CHARME BELLE

Mã sản phẩm: SP0053426

Trạng thái: Còn hàng

460.000đ

CHARME BELLE nắm bắt được bản chất của một ngày hè nóng bỏng và tạo ra hương nước hoa đủ chín, đủ ngọt, đủ quyến rũ những vẫn đầy sự tươi mát. Những cảm nhận đầu tiên khi sử dụng là hương thơm vô cùng lôi cuốn bởi mùi tiêu hồng và mát mẻ của táo xanh. Sau đó hoàn toàn là hương hoa trắng và vanilla,…

Chia sẻ sản phẩm:

Thông tin chi tiết

Một sản phẩm dành cho nữ mang mùi hương thu hút vừa mới ra mắt nhà Charme với các nốt hương thu hút, đầy thanh lịch. CHARME BELLE được biết đến là một mùi hương thơm đặc biệt thu hút vì nền hương ấn tượng và quyến rũ . 

CHARME BELLE nắm bắt được bản chất của một ngày hè nóng bỏng và tạo ra hương nước hoa đủ chín, đủ ngọt, đủ quyến rũ những vẫn đầy sự tươi mát. Những cảm nhận đầu tiên khi sử dụng là hương thơm vô cùng lôi cuốn bởi mùi tiêu hồng và mát mẻ của táo xanh. Sau đó hoàn toàn là hương hoa trắng và vanilla, để rồi dần dịu lại với xạ hương cùng hổ phách thu hút. Do vậy đảm bảo rằng, càng về sau bạn sẽ càng yêu cái mùi hương này hơn. CHARME BELLE  phù hợp với những người có tính cách tự tin, thoải mái và lạc quan. Người đeo nước hoa này thường quyến rũ và muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Một sự đổi mới trong những nốt hương tạo nên nét tươi mới cho dòng sản phẩm nước hoa của Charme. CHARME BELLE  đã đem đến sự đột phá với phong cách tao nhã, dường như biến mọi cô gái trở nên nàng thơ với vẻ đẹp thuần khiết lấp lánh điệu dáng tươi vui.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: CHARME BELLE

✧ NHÓM HƯƠNG: Hoa - trái cây - Thực phẩm 

✧ Phong cách: Nữ tính - Gợi cảm - Tinh tế 

✧ Dung tích: 60ml

✧ Mùi hương đặc trưng
-Hương Đầu: Táo xanh, quả lê, tiêu hồng 
-Hương Giữa: hoa trắng, hoa hồng, kem béo
-Hương Cuối: gỗ đàn hương, xạ hương, Vanilla, hổ phách.

✧ Độ toả hương:  Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

✧ Độ lưu hương:  Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

✧ Bảo hành: 3 năm kể từ ngày mở nắp , bảo hành mùi hương trọn đời.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Vị trí xịt nước hoa: Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn.

- Thời điểm xịt nước hoa: Thời điểm tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.

 

  Gửi tin nhắn đến fanpage