Charme Citizen

Mã sản phẩm: SP0093707

Trạng thái: Còn hàng

690.000đ

Charme Citizen mang phong cách tối giản, thơm không đơn thuần phong cách nước hoa thông thường dễ đoán, ở trên da mỗi người lại thơm theo phong cách khác biệt đến bất ngờ. Có thể, mùi hương sẽ mang hơi hướng gỗ dịu nhẹ thanh sạch, cũng có lúc, là hợp hương da dẻ sạch bong trắng muốt. Tùy thuộc và tính…

Chia sẻ sản phẩm:

Thông tin chi tiết

Charme Perfume đã kiến tạo nên Citizen từ cảm hứng thời đại, đại diện cho sự thức thời, thành công, hưởng thụ, cân bằng tốt giữa địa vị xã hội với đời sống tinh thần. Dành cho những người sinh ra để san phẳng những rào cản giới, những định kiến xã hội – tôn giáo – địa lý – chính trị.

Đã từng có lúc, người ta khoanh vùng độ tuổi cùng năm sinh của thế hệ gen. Sau, gen chính thức trở thành một tinh thần – phong cách sống có sức ảnh hưởng và lan rộng tích cực toàn cầu. Chừng nào bạn duy trì tốt nhịp thở trẻ trung, rộng mở, không phán xét, không phân biệt, bạn chính là thuộc thế hệ gen

Charme Citizen mang phong cách tối giản, thơm không đơn thuần phong cách nước hoa thông thường dễ đoán, ở trên da mỗi người lại thơm theo phong cách khác biệt đến bất ngờ. Có thể, mùi hương sẽ mang hơi hướng gỗ dịu nhẹ thanh sạch, cũng có lúc, là hợp hương da dẻ sạch bong trắng muốt. Tùy thuộc và tính cách và tâm trạng của chủ nhân mùi hương mà sẽ có hơi hướng phát triển và hiện diện mùi rất bất ngờ.

Thơm tự nhiên và minh bạch tựa không khí, song bao trùm, có khả năng thu hút và gây kích thích khứu giác rất mạnh, mau chóng trở thành mùi hương thành công và điển hình nhất của nhà hương cá tính. Mùi hương có thể thơm hương gỗ trắng phau cá tính trên da nam. Tối giản, tự nhiên, song khó nắm bắt, và có phong cách phát triển mùi hương bất ngờ,  đem lại cho chúng ta trải nghiệm thơm kì thú, khác biệt và dễ gây tò mò ở mỗi lần sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: CHARME CITIZEN

✧ NHÓM HƯƠNG: Hương phương Đông - Oriental

✧ Phong cách: Mạnh mẽ - Tinh tế- Sang trọng

✧ Dung tích: 100ml

✿ Hương đầu: Cam bergamot, dứa, táo, hoa nhài

✿ Hương giữa: Lý chua đen, gỗ tuyết tùng, hoa hồng, bạch dương đen

✿ Hương cuối: Hoắc hương, hổ phách, rêu sồi đỏ

✧ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, sang trọng.

✧ Nhóm hương:  Oriental

✧ Độ toả hương:  Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

✧ Độ lưu hương:  Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

✧ Bảo hành: 3 năm kể từ ngày mở nắp , bảo hành mùi hương trọn đời.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Vị trí xịt nước hoa: Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn.

- Thời điểm xịt nước hoa: Thời điểm tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.

  Gửi tin nhắn đến fanpage