Charme Level

Mã sản phẩm: SP0018230

Trạng thái: Còn hàng

690.000đ

CHARME LEVEL khéo léo vận dụng nhài, vốn là thứ hoa trắng trong veo và ngây ngô, hòa nhịp cùng sự tươi rói của cam, và cùng long diên hương, kéo nhài trắng trong thành sâu lắng và sang trọng. Mùi hương ngọt dịu, ngọt lạ, lấp lánh đưa đẩy giữa những thành phần…

Chia sẻ sản phẩm:

Thông tin chi tiết

Ở Charme có gì thơm không? Nhiều lắm! Charme không thơm thì ở đâu thơm chứ. Charme thơm lừng những tên tuổi bất diệt, nồng nàn truyền thống, trong đó có CHARME LEVEL

Nói đến mùi hương của CHARME LEVEL thì ai đã từng dùng qua cũng biết rằng đó là cuộc chơi đuổi bắt nhưng đầy vương giả. Trong khung cảnh có lụa, có nhung, dưới ánh đèn pha lê lộng lẫy và không thể thiếu ly rượu đỏ chát và một chút thức thần cho những đêm thăng hoa.

 

Nếu đam mê những thứ trong suốt lấp lánh, bạn sẽ không xa lạ với cái tên CHARME LEVEL. Mùi hương đưa người ngửi đến một buổi tối lễ hội, lấp lánh ánh sáng từ chùm pháo hoa phía xa nở bừng. CHARME LEVEL khéo léo vận dụng nhài, vốn là thứ hoa trắng trong veo và ngây ngô, hòa nhịp cùng sự tươi rói của cam, và cùng long diên hương, kéo nhài trắng trong thành sâu lắng và sang trọng. Mùi hương ngọt dịu, ngọt lạ, lấp lánh đưa đẩy giữa những thành phần đối lập song cũng dung hòa, tạo lên bản giao hưởng êm ái và lôi cuốn trên da thịt chủ nhân. Đẹp êm ái tựa một giấc mơ vậy.

 

 

Khác biệt hoàn toàn với nhiều mùi hương, Hoa nhài và Nhụy hoa nghệ tây lại là những nốt hương được xuất hiện ngay từ lúc ban đầu. Hòa hợp cùng với Amberwood và Long diên hương, Charme Level thể hiện đầy đủ sự thăng trầm theo cách vô cùng tuyệt vời, đem tới cảm giác vừa nhẹ nhàng, bay bổng lại vừa nồng nàn, trầm ấm.

Càng về cuối, Charme Level những nốt hương chậm rãi bay hơi trên làn da của bạn và lan tỏa cùng những nốt hương nhựa cây tùng và Gỗ tuyết tùng, để lại dấu ấn của từng nốt hương bên trong tâm trí và gợi nhắc về sự sang trọng, thu hút và nổi bật suốt khoảng thời gian dài.

Thành phần hương của nước hoa Charme Level bao gồm hương đầu là hoa nhài Ai Cập và nghệ tây, hương giữa với mùi hổ phách và hương cuối là nhựa cây tùng cùng gỗ tuyết tùng. Những ai yêu thích mùi hương tinh khiết, thanh sạch, nhẹ nhàng mà vẫn muốn cho mình thần thái sang trọng, quý phái chắc chắn sẽ không thất vọng.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: CHARME LEVEL

✧ NHÓM HƯƠNG: Hoa cỏ phương Đông

✧ Phong cách: Thu hút, Sang trọng

✧ Dung tích: 100ml

✿ Hương đầu: Hoa nhuệ tây, hoa nhài

✿ Hương giữa: amberwood, long diên hương

✿ Hương cuối: Nhựa cây tùng, gỗ tuyết tùng

✧ Nhóm hương:  Hoa cỏ phương Đông

✧ Độ toả hương:  Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

✧ Độ lưu hương:  Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

✧ Bảo hành: 3 năm kể từ ngày mở nắp , bảo hành mùi hương trọn đời.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Vị trí xịt nước hoa: Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn.

- Thời điểm xịt nước hoa: Thời điểm tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.

  Gửi tin nhắn đến fanpage