CHARME SANTAL 33

Mã sản phẩm: SP0085560

Trạng thái: Còn hàng

530.000đ

Mùi hương Charme Santal 33 đặc biệt bởi sự tối giản của mình. Mùi hương được sáng tạo với hương lá cói ám vào các nốt hương khác như gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, da thuộc... Do đó, Santal 33 không quá ngọt ngào, nó sang trọng, lôi cuốn, tinh tế, đáng nhớ và giàu cảm xúc, mang đến sự cá tính riêng cho…

Chia sẻ sản phẩm:

Thông tin chi tiết

Với Charme Santal 33, công cụ để định hình đẳng cấp không phải ở giá cả được bày bán mà chính là cá tính của vị chủ nhân sở hữu nó. Hay nói cách khác, sử dụng Charme Santal 33 chính là bạn đang trả tiền để mua một "bức chân dung" hoàn mỹ tô vẽ chân thật cái tôi của chính mình.

Mùi hương Charme Santal 33 đặc biệt bởi sự tối giản của mình. Mùi hương được sáng tạo với hương lá cói ám vào các nốt hương khác như gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, da thuộc... Do đó, Santal 33 không quá ngọt ngào, nó sang trọng, lôi cuốn, tinh tế, đáng nhớ và giàu cảm xúc, mang đến sự cá tính riêng cho người sử dụng.

Không phải là chai nước hoa lưu hương xuyn đêm, nhưng Charme Santal 33 là mùi thơm mà không ai có thể ghét, không ai thấy khó chịu, không làm người ta dè chừng hay mệt mỏi dù ngoài kia trời nắng đến mức có thể nổi cáu vì mọi lý do. Mùi hương kín đáo ngay cả dùng trong phòng gym hay ngoài trời nóng cũng không gây ra phản cảm. 

Hợp hương của Gỗ đàn hương, Da thuộc, lá cói, Gỗ tuyết tùng Virginia, Thảo quả, hoa Violet, hoa Diên vĩ, Hổ phách dành cho những chàng trai nam tính, tinh tế, như thể mình làm chủ cả thế gian bằng sự tự nhiên, dịu dàng. 

Lâu rồi Charme mới gõ cửa ngày Hè bằng mùi hương. Và cũng lâu rồi, trên da các anh sẽ có một mùi hương tươi tắn đến độ sủi tăm, thu hút đến độ trong đám đông vẫn trung tâm. Charme Santal 33 từ gam màu biển cả, từ những trưa Hè biếng lười dịu dàng bên bờ vai mối tình đầu. Mùi hương là vũ khí kín đáo của tôi, để bạn, để ai cũng cảm thấy yêu đời. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: CHARME SANTAL 33

✧ NHÓM HƯƠNG: Hoa cỏ phương Đông

✧ Phong cách: Nam tính - Tinh tế - Sang trọng

✧ Dung tích: 60ml

✧ Nhóm hương:  Woody Aromatic (Hương gỗ thơm)

✧ Độ toả hương:  Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

✧ Độ lưu hương:  Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

✧ Bảo hành: 3 năm kể từ ngày mở nắp , bảo hành mùi hương trọn đời.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Vị trí xịt nước hoa: Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn.

- Thời điểm xịt nước hoa: Thời điểm tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.

  Gửi tin nhắn đến fanpage