Charme Scandal De Paris

Mã sản phẩm: SP0022859

Trạng thái: Hết hàng

720.000đ

Charme Scandal De Paris chứa đựng hương thơm nữ tính, độc nhất. Phiên bản này được Charme nghiên cứu, thiết kế ra mùi hương nổi loạn nhưng vẫn gợi cảm quyến rũ, phá vỡ mọi khuôn khổ từ trước đến nay, chiều lòng các tín đồ nước hoa của mình

Chia sẻ sản phẩm:

Thông tin chi tiết

Charme Scandal De Paris được tạo ra với phong vị của tiêu hồng nồng nàn ở tầng hương đầu. Sau đó, mùi hương dần trở nên tươi mát thanh thanh nhờ hợp hương trái cây như hương đào, nho đỏ khiến ta bất giác bị lôi cuốn. Phong phái thanh lịch của tử đinh hương và sự lấp lánh lãng mạn của hoa violet xuất hiện tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế.  Và rồi mùi hương dần ấm áp và ngọt ngào nhờ sự kết hợp của Caramel cùng Hoắc hương, Hổ phách. Tất cả mùi hương hòa quyện lại với nhau tạo nên hương thơm nước hoa Charme Scandal De Paris vô cùng cuốn hút, tô điểm thêm vẻ đẹp tâm hồn cũng như ngoại hình của cô gái.

Charme Scandal De Paris chứa đựng hương thơm nữ tính, độc nhất. Phiên bản này được Charme nghiên cứu, thiết kế ra mùi hương nổi loạn nhưng vẫn gợi cảm quyến rũ, phá vỡ mọi khuôn khổ từ trước đến nay, chiều lòng các tín đồ nước hoa của mình.

Charme Scandal de Paris từ thiết kế chai đến mùi hương đều mang màu sắc của lễ hội, là lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu đông cũng như các buổi tiệc cuối năm. Là tín đồ hương hoa thì các nàng đừng bỏ qua mẫu nước hoa này, một chút lên ngực, lên gáy, lên áo, đảm bảo mê hoặc tất cả mọi người xung quanh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: CHARME SCANDAL DE PARIS

✧ Phong cách: Sang trọng – Quyến rũ – Gợi cảm

✧ Dung tích: 100ml

✿ Hương đầu: Tiêu hồng, Quả mọng đỏ.

✿ Hương giữa: Mâm xôi, Đào, Nho đỏ, Violet, Tử đinh hương.

✿ Hương cuối: Hoắc hương, Hổ phách, Caramel.      

✧ Nhóm hương: 

✧ Độ toả hương:  Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

✧ Độ lưu hương:  Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

✧ Bảo hành:  3 năm kể từ ngày mở nắp , bảo hành mùi hương trọn đời.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Vị trí xịt nước hoa: Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn.

- Thời điểm xịt nước hoa: Thời điểm tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.

  Gửi tin nhắn đến fanpage