Charme Sexy Lady

Mã sản phẩm: SP0096697

Trạng thái: Còn hàng

880.000đ

Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ và vẻ đẹp đắm say của người phụ nữ, Charme cho ra đời dòng Sexy Lady với thiết kế viên kim cương óng ánh màu đỏ đô sang trọng và nắp đậy điểm xuyến thêm hoa hồng, chứa đựng bên trong là mùi hương gợi cảm nhờ các nốt hương trái cây và hoa nhưng vẫn tạo cảm giác cuốn hút và…

Chia sẻ sản phẩm:

Thông tin chi tiết

Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ và vẻ đẹp đắm say của người phụ nữ, Charme cho ra đời dòng Sexy Lady với thiết kế viên kim cương óng ánh màu đỏ đô sang trọng và nắp đậy điểm xuyến thêm hoa hồng, chứa đựng bên trong là mùi hương  gợi cảm nhờ các nốt hương trái cây và hoa nhưng vẫn tạo cảm giác cuốn hút và bí ẩn khi có hương hổ phách, xạ hương xen kẻ trong các tầng hương.

Được vinh danh cho hạng mục Nước hoa nữ cao cấp và xuất sắc của Charme Perfume, Charme LADY SEXY trở thành hiện thân của những người phụ nữ đầy khí chất, mạnh mẽ, tự tin và độc lập. Từ thiết kế đến mùi hương, dòng nước hoa Charme LADY SEXY xuất hiện như một tuyệt tác đầy gợi tình và quyến rũ, thao túng mọi ánh nhìn ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Từ khi mới nương mình trên xác thịt, Charme LADY SEXY vẽ ra hình ảnh từng quả lựu đỏ đun đưa trong gió phảng phất mùi hương. Ở đó ta bắt gặp được sắc đỏ của nhiệt huyết, cùng vị ngọt thanh tao, thuần tuý. Nô đùa bên thứ cảm xúc ngọt ngào đang lâng lâng trên đầu lưỡi là một khu vườn hoa toả hương khoe sắc của những đoá sen và phong lan.

Dù có phần nhẹ nhàng và quyến rũ, nhưng dường như Charme LADY SEXY vẫn không thể phớt lờ cái tôi đầy kiêu kỳ, mãnh liệt. Bằng hơi thở đậm nét phương Đông; Hổ phách, xạ hương và gỗ gụ đã cuộn trào một luồng hương thơm cuồng nhiệt, tìm đến và chinh phục những tâm hồn vô tình chạm phải. Chính sự lan toả của note hương này đã tạo nên chiếc đòn bẫy khiến Charme LADY SEXY trở thành niềm kiêu hãnh của những bóng hồng.

✽ ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:
➣ Phong cách: Bí Ẩn, Quyến Rũ, Tinh Tế
➣ Nhóm Hương: Oriental Floral – Hương Hoa Cỏ Phương Đông
➣ Nồng độ: Eau De Parfum (EDP).
➣ Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ.
➣ Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét.
➣ Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông.
➣ Mùi hương đặc trưng với 3 tầng hương:

  1. Hương đầu: Quả Lựu
  2. Hương giữa: Hoa Phong Lan, Hoa Sen
  3. Hương cuối: Gỗ Gụ, Hổ Phách, Hoa Tím, Xạ Hương

 
 CHARME CAM KẾT ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG:
✮ Giấy phép lưu hành, chất lượng sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm.
✮ Cam kết chính hãng, tem chống hàng giả từ bộ Công An.
✮ Hương liệu cao cấp được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu.
✮ Điều chế và sản xuất tại Pháp từ nhà máy Charme Perfume in Paris.

 

  Gửi tin nhắn đến fanpage