Nước hoa xe hơi No.2 K pop Queen

Mã sản phẩm: SP0010949

Trạng thái: Còn hàng

690.000đ

Nước hoa xe hơi No.2 K pop Queen thiết kế đặc biệt ấn tượng, pha trộn các yếu tố tinh tế, thanh lịch và tự nhiên. Những nốt hương như gợi mở ra một con đường để khám phá thế giới đương đại.

Chia sẻ sản phẩm:

Thông tin chi tiết

“Nữ hoàng mùi hương” được GoodCharme thiết kế đặc biệt ấn tượng, pha trộn các yếu tố tinh tế, thanh lịch và tự nhiên. Những nốt hương như gợi mở ra một con đường để khám phá thế giới đương đại. Thiết kế phù hợp để khử mùi của xe, hơi người,...

Các hương vị mở đầu thể hiện sự năng động và tràn đầy năng lượng. Đó là sự hiện diện của táo mộng nước thêm chút ngọt ngào của caramel béo ngậy, sắc nét đậm hương. Mùi hương dẫn lối trước khi nhường đường cho hoa hồng đỏ đưa hương vỗ về trái tim. Để rồi ý thức của khứu giác lại truyền về những sức hút khi làn hương vanilla, kem béo xâm chiếm đến tầng hương cuối lưu lại một dấu ấn khó quên.

Đặt một lọ hương nước hoa xe hơi KPOP QUEEN sẽ là một công cụ hiệu quả, để không gian xe của bạn không bị bí bách và thoải mái hơn.

Với hương thơm từ hoa cỏ tinh tế và thành phần thiên nhiên tốt cho sức khỏe, đây đích thị là chân ái giúp xe oto của bạn sang – sạch – thơm mát.  Ngoài ra, đây còn giải pháp tối ưu giúp khử mùi ô tô hiệu quả, khiến bạn đổ gục ngay từ ánh nhìn đầu tiên vì:

✅ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm

✅ An toàn và hiệu quả

✅ Dễ lắp đặt, tiện dụng & sử dụng lâu dài

✅ Tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn

✅ Hương nước hoa Pháp thu hút

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ xe yêu thích mùi hương thanh mát và sang trọng, thư giãn và dễ chịu, phù hợp với phong cách trẻ trung của thanh niên và những doanh nhân năng động.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ Dòng sản phẩm: GOODCHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: N0.2 K POP QUEEN

✧ Phong cách: Ngọt ngào - Độc đáo

✧ Dung tích: 30ml

✿ Hương đầu : Táo – Caramel

✿ Hương giữa: Hoa hồng

✿ Hương cuối: Kem vanilla, Kem Béo 

✧ Độ toả hương: Xa

✧ Độ lưu hương: Lâu

✧ Bảo hành : 3 năm từ ngày mở nắp

CÁCH SỬ DỤNG

  • Sử dụng tránh tiếp xúc với mắt, mũi, miệng và tránh xa lửa
  • Khi sử dụng hết nước hoa, nên đổ thêm vào nhưng không quá 10ml tránh nước hoa tràn ra ngoài.
  • Chọn vị trí đặt phù hợp, tránh lắp ở túi khí hoặc che khuất tầm nhìn
  Gửi tin nhắn đến fanpage