4 hương nước hoa nam tóm lược cuộc đời người đàn ông

Mùi hương mà bạn lựa chọn trong từng cột mốc của cuộc đời phản ánh dấu ấn của khứu giác trong từng khoảnh khắc đã qua. Sau tất cả, một người đàn ông không già đi nhiều như anh ta nghĩ, nhưng sẽ trưởng thành trong mùi hương mà anh ta lựa chọn. Nếu có thể tóm gọm cuộc đời của một người đàn ông trong 4 hương nước hoa nam cơ bản, đó sẽ là những chai nước hoa nào?

1. Hương nước hoa đầu tiên của một cậu trai

Chắc chắn là CHARME IRIS . Tất nhiên rồi, mùi hương dễ dùng, hẳn chàng trai nào cũng phải nên ít nhất một lần trong đời mình đã sử dụng mùi hương này. Tươi mới, hương gỗ ấm, CHARME IRIS thể hiện sự nam tính mà không quá thách thức. Ngoài ra, mùi hương cực kỳ phù hợp với các anh chàng trầm ổn, thành đạt và có tí gọi là lạnh lùng, khi nam xịt mùi này mang lại cam giác hiện đại, bí ẩn và nam tính.

 

Cách CHARME IRIS chinh phục các tín đồ nước hoa không phải là sự chuyển hương thần kỳ, cũng không phải là các nốt hương hiếm có mà là tái hiện những gì gần gũi, mộc mạc và an yên nhất theo cách độc đáo nhất.

CHARME IRIS đẹp với hương gỗ thơm đơn giản mà ấm áp đến lạ. Bạch đậu khấu, gừng, hồ tiêu, cỏ hương bài đậm đà hòa vào nhau, sưởi ấm ta giữa những sớm se lạnh…. Thu đông mà dùng thì không gì xuất sắc hơn...

2. Những năm tháng tuổi trẻ

Những năm 20 tuổi là khoảng thời gian mà các chàng trai “làm việc” thâu đêm hoặc làm những chuyện điên rồ của tuổi trẻ. Lúc này, chàng trai đã biết tìm đến một hương nước hoa nam tinh tế hơn, dễ nhận biết nhưng không quá phô trương, CHARME KING hiện đại chính là lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Về mùi hương, vẫn là sự mãnh liệt đầy đê mê, hương thơm của CHARME KING có thể khiến bất  kỳ cô gái nào đi ngang qua cũng phải ngoái nhìn, trầm trồ và sau đó là một sự nhớ nhung dai dẵng. Bởi cái sự nam tính cuồng nhiệt trong từng nốt hương, mà sự lịch lãm ấy có chút gì đó nhã nhặn, ôn hòa và dịu dàng. CHARME KING bắt đầu bằng sự dữ dội và sóng gió nhưng kết thúc bằng sự êm đềm và ngọt ngào đến nao lòng...

3. Mùi hương của hẹn hò

CHARME GUILITY cũng chỉ có một vài lần bạn mặc lên người mùi hương của sự hy vọng – mùi hương mang lại cho bạn cơ hội trong ngày hẹn hò đầu tiên. Nếu bạn biết kết hợp mùi hương với phong cách thời trang và những câu chuyện thú vị, nó có thể trở thành “vũ khí giết người hàng loạt” đấy.

Với hương thơm táo bạo đầy khiêu khích, CHARME GUILITY nhanh chóng tạo nên môt làn sóng mạnh mẽ và tiên phong trong việc chọn ra mùi hương chuẩn mực cho các quý ông thành đạt với phong cách vô cùng quyến rũ. Với mùi hương mang phong cách táo bạo, nam tính thật sự là dòng sản phẩm nước hoa đem lại cho các đấng nam nhi sự hài lòng, có thể sử dụng cho bạn đến công sở mỗi ngày hoặc tối hẹn hò cùng người yêu vào mùa xuân và đông.

4. Hương thơm của sự từng trải

Một khi người đàn ông bước sang đã chinh qua quá nhiều giai đoạn cuộc đời, có nhiều tiền và hiểu được giá trị của “chất lượng”. Những người đàn ông lúc này đã sống đủ lâu để chín chắn hơn, tâm trí mở rộng hơn, kém khắt khe và cởi mở hơn. Đây là thời điểm để lựa chọn một hương nước hoa độc nhất như CHARME LUXURY.

Sự ấm áp được lưu giữ dài lâu trên cơ thể với hương gỗ hòa quyện với xạ hương tạo cho bạn sự tự tin suốt ngày dài. Không chỉ là một chai nước hoa, CHARME LUXURY còn là biểu tượng của sự quyền lực và nam tính. Mỗi giọt nước hoa là một cách để bạn thể hiện sự nam tính và tinh tế trong phong cách ăn mặc.

 

 

  Gửi tin nhắn đến fanpage