Charme Sample Kits - Những tiện ích mà có thể bạn chưa biết

Tiện dụng, gọn nhẹ và mang lại nhiều trải nghiệm chính là những lý do phổ biến khiến các tín đồ yêu hương ưa chuộng bộ sample kit nhà Charme. Khác với sản phẩm fullsize, mini size, bộ sample kits sẽ giúp người dùng thử nghiệm được tất cả các sản phẩm nước hoa đặc biệt của Charme cùng với đó là vô vàn các tiện ích dành cho người dùng.

 

SAMPLE KITS LÀ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO ?

Sample kits Charme là dạng nước hoa được đựng trong ống nhỏ cao tầm 5mm thường ở dạng chấm. Chúng được ra đời nhằm làm hàng mẫu cho khách hàng trải nghiệm về mùi hương nước hoa đó và được bày bán trên kệ. Rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phiên bản nước hoa này vì giá thành, tính tiện dụng mà chất lượng mang đến cũng cực kỳ tuyệt vời.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÀ SAMPLE KITS MANG ĐẾN

1. Hành trang không thể thiếu trong những chuyến du lịch

Vì thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo, di chuyển nhiều nơi. Với những chai nước hoa có dung tích lớn có thể sẽ chiếm một phần không gian khá lớn trong túi xách, ví cầm tay. Và hiển nhiên không đủ để thêm một vài vật dụng cần thiết khác rồi.

Với những chuyến du lịch ngắn ngày thì việc sử dụng các lọ sample kits sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều khoảng trống so với để một số loại sản phẩm làm thơm to lớn khác. Vì vậy nên bạn có thể mang nhiều món đồ cần thiết hơn dành cho mình. Bạn có thể mang nhiều lọ nước hoa. Dễ dàng thay đổi mùi hương mình thích theo từng ngày.

2. Nhỏ gọn, tiết kiệm

Với những bạn thích sưu tầm nước hoa thì nước hoa mini là một gợi ý lí tưởng dành cho bạn. Có thể tận hưởng nhiều mùi hương. Nhỏ gọn tiết kiệm không gian lưu trữ và tiết kiệm cả về chi phí. Nên chú ý làm ẩm da trước khi sử dụng để đặt hiệu quả cao nhất.

3. Thay đổi mùi hương tùy thích

Dễ dàng cho việc chuyển đổi mùi hương khi bạn cảm thấy không phù hợp mà không cần phải tiếc nuối nhiều cho việc đầu tư cho nó. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời mà nhiều khách hàng tìm đến mẫu sample kits này. Với tất cả 30 mẫu test 1ml giúp bạn sẽ có thật nhiều sự lựa chọn, thay đổi mùi hương theo ngày.

4. Giá thành hợp lý

Giá thành cực kỳ hợp lí mà bạn đã có thể sử dụng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Ở Charme luôn có sẵn các hình thức đóng gói quà tặng giúp bạn có món quà nhỏ xinh mang tặng.

Trên là những lợi ích được liệt kê giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm nước hoa sample kits. Nếu vẫn còn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ Charme để được tư vấn và tìm mua những sản phẩm chính hãng phù hợp cho chính mình nhé. 

 

  Gửi tin nhắn đến fanpage