Người mệnh Thủy nên chú ý điều gì khi chọn nước hoa ?

Bạn biết không? Chọn nước hoa theo phong thủy đúng đắn sẽ mang lại hy vọng liên quan đến vận khí, tài lộc và giúp truyền tải nguồn năng lượng tích cực. Một nốt hương vừa thơm, vừa hợp mệnh, chắc chắn sẽ là ngọn lửa thổi bùng mọi may mắn cho chủ nhân. Và nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì đừng bỏ qua bài viết này.

Mệnh Thủy nên chọn nước hoa như thế nào ?

THỦY - đại diện cho sự Linh hoạt và Tươi mới. Người mệnh Thủy mang đầy đủ các tính cách của “nước”, hòa đồng, dễ tính, khá vui vẻ và biết lắng nghe. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, người mệnh Mộc nếu chọn nước hoa mệnh Thủy sẽ hi vọng sự phát triển trong tình cảm và hôn nhân gia đình.

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp với màu bản mệnh màu xanh nước biển bên cạnh là nhóm màu tương hợp như đen, xám, ánh kim, bạc mang đến may mắn, sinh khí và tài lộc. Các mùi hương thanh mát, nhẹ nhàng của cam chanh, phúc bồn tử, hoa sen, hoa hồng otto, lá violet, hoa mộc, xạ hương, long diên hương… rất hợp với người mệnh Thủy. Những mùi hương này giúp cho người mệnh Thủy trở nên lạc quan hơn, xoa dịu sự mệt mỏi sau những bộn bề và áp lực cuộc sống.

Một số mùi hương Charme phù hợp với mệnh Thủy

1. Nước hoa nam CHARME COOL WATER

Mang một hơi thở của đại dương thuần khiết, giàu năng lượng cho những ai sở hữu. Luôn mạnh mẽ và cuộn tràn như những cơn sóng đang xô vào bờ, đánh thức phong độ tìm tàn của các chàng trai

Hòa mình vào bờ biển Địa Trung Hải với nguồn năng lượng từ Cam quýt, hạt Petit như mở đầu cho một chuyến phiêu lưu. Vô tình lại khám phá thêm “ma thuật biển” đến từ tầng hương giữa cùng hương Rong biển, hoa Lavender, hoa Vải. Bạn như được đưa đến tận cùng của đáy biển, nơi của sự yên tĩnh và sâu lắng. Rồi bất chợt bung tỏa phong độ mạnh mẽ cùng Hổ phách, gỗ Tuyết và Hoắc hương mang lại sự tự tin của người đàn ông làm chủ biển khơi.

2. Nước hoa nam CHARME SANTAL 33

Đây là một sáng tạo nghệ thuật trong ngành nước hoa, mang đến cho bạn một hương thơm độc đáo và không thể nhầm lẫn. Với sự kết hợp tinh tế của các thành phần đặc biệt, nước hoa này là một hiện thân của sự bí ẩn và sự khác biệt.

Mùi hương được sáng tạo với hương hổ phách cùng các nốt hương khác như gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, da thuộc... sang trọng, lôi cuốn, mang đến sự cá tính riêng cho người sử dụng, dành cho những chàng trai nam tính, tinh tế.

3. Nước hoa nam CHARME IMPRESS

Mùi hương nam tính, không quá ồn ào, mang đầy sự tinh tế và nhã nhặn, tạo ngay ấn tượng tốt đối với người đối diện trong lần đầu gặp mặt. Chất nước hoa vàng óng, mang hơi thở mát lạnh từ vùng Địa Trung Hải cuốn trôi đi những bí bách, khó chịu của không khí xung quanh. Giúp bạn bừng tỉnh và tỏa sáng khi hương vị của Rượu hương chanh lan tỏa. Bản nhạc tình thêm dai dẳng bởi sự nồng ấm đến từ gỗ Tuyết tùng, Hoắc hương và Xạ hương.

Đến Charme và chọn mùi hương phù hợp với cung mệnh bạn nhé!

  Gửi tin nhắn đến fanpage