Tư vấn chọn mùi hương thích hợp cho các quý ông

Mặc dù không quá cầu kỳ trong hình thức nhưng những người đàn ông cũng rất tinh tế khi lựa chọn mùi hương cho mình. Charme Perfume đưa ra một số gợi ý cho các bạn để lựa chọn mùi hương cho mình cũng như giúp các bạn nữ chọn mùi hương thích hợp cho bạn trai.

Để chọn mùi hương thích hợp cho các quý ông trước tiên mình nên xác định môi trường mà mình sẽ tiếp cận là ngoài trời hay trong văn phòng, cái thứ hai chúng ta xác định sử dụng nước hoa để tham gia những bữa tiệc hay sử dụng hàng ngày. Hãy cùng nước hoa Charme điểm mặt một số loại nước hoa dành cho quý ông đang "hot" nhé.

Các loại Nước hoa Charme thích hợp cho đi tiệc

Phù hợp cho đi tiệc, nơi đông người cần có những mùi hương nồng nàn và lịch lãm, Charme Enternity rất phù hợp với vai trò này chắc chắn rồi.

Nhắc đến lịch lãm và thanh lịch không thể không nhắc đến Charme Guility, trước khi Charme Enternity ra đời thì không loại nước hoa nào giành vị trí được các quý ông yêu thích nhất của Gulity.

Các loại nước hoa Charme thích hợp dùng hàng ngày

Anh chàng đáng yêu nhất trong gia đình nhà Charme tuy bé nhỏ nhưng rất được lòng các quý ông đó là Charme Giò với cảm hứng lấy từ hương thơm của Aqua Di Giò. 

Chàng trai hào hoa thu hút phái nữ mãnh liệt nhất phải nói đến Charme 212 Sexy, với hương thơm quyến rũ nồng ấm anh chàng này làm say đắm biết bao nhiêu cô gái chỉ bằng một cái nháy mắt ^^

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã lựa chọn cho mình một mùi hương thích hợp rồi phải không ạ. Chọn mùi hương nào thì tùy thuộc vào sở thích của cá nhân từng người nữa Charme Shop mong rằng qua bài viết các bạn sẽ lựa chọn được mùi hương phù hợp nhất.

  Gửi tin nhắn đến fanpage