Mẹo Dùng Nước Hoa Cho Người Nhiều Mồ Hôi

Nước hoa rất kỵ mùi mồ hôi, vì thế, cơ thể đàn ông hay có nhiều mồ hôi thì không nên "đánh lừa" khứu giác bằng cách xức nhiều nước hoa. Không cần phải là chuyên gia về nước hoa cũng biết được rằng mùi mồ hôi trên cơ thể và mùi hương nước hoa hoàn toàn không kết hợp được với nhau, thậm chí là đối kỵ với nhau gây ra những mùi thật sự khó chịu khiến ta mất tự tin khi giao tiếp, e dè và tìm cách lẫn tránh đám đông.

Bạn có thể tham khảo vài Tips để giúp việc tiết chế mùi hôi cơ thể mà vẫn sử dụng nước hoa một cách có hiệu quả hơn.

Khử mùi và làm sạch trên cơ thể trước khi sử dụng nước hoa

Có một nguyên tắc mà bạn luôn phải nhớ đó chính là chỉ sử dụng nước hoa khi cơ thể sạch sẽ . Nếu cơ thể bạn có mùi khó chịu thì hãy sử dụng 1 loại sản phẩm khử mùi nào đó sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. Sau khi sử dụng sản phẩm khử mùi khoảng tầm 20 phút bạn mới có thể sử dụng nước hoa.

Có nên xịt nước hoa vào quần áo, trang phục?

Nhiều người lầm tưởng khi xịt nước hoa lên trang phục sẽ làm mất đi mùi mồ hôi. Thực tế, khi mồ hôi tiết ra, thấm vào áo, sẽ lưu lại mùi khó chịu lâu hơn. Bạn chỉ nên xịt ở các vùng gáy, sau tai, hai cổ tay, không nên xịt ở cách vùng gần nách như cổ hay ngực.

Việc lựa chọn nước hoa

Thời tiết nắng nóng thay vì chọn những mùi hương gỗ nồng ấm thì bạn nên chọn những tông mùi hương tươi mát của trái cây, hay hương biển. Điều đó sẽ giúp bạn khử đi mùi khó chịu của cơ thể. Hơn nữa sẽ tạo cảm giác dễ chịu, sảng khoái trong ngày nắng nóng như vầy.

Gợi ý những loại nước hoa nam bán chạy nhất của Charme Perfume thích hợp ngày Hè nắng nóng:

Cộng thêm những mẹo trên, đảm bảo các anh cánh mày râu sẽ luôn thơm tho, đầy tự tin bất kể thời tiết hay trường hợp nào nhé!

 

  Gửi tin nhắn đến fanpage