NƯỚC HOA CHARME ĐƯỢC NHẬP TỪ PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM THU HÚT NGƯỜI DÙNG VÌ MỨC GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Những ai đang sử dụng các dòng nước hoa nổi tiếng như Chanel , Lancôme , Gucci, Dior hoặc Versace … giờ đã không còn là nổi lo phải tiêu tốn hàng triệu đồng để có được sản phẩm chất lượng tốt nữa.
Chỉ cần vài trăm ngàn thôi cũng đã có được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ PHÁP về Việt Nam và sử dụng công nghệ sản xuất nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Công ty Charme Perfume kết hợp với các chuyên gia điều chế nước hoa từ PHÁP đã cho ra đời tại Việt Nam các dòng sản phẩm mang thương hiệu CHARME, với mùi hương tương tự các dòng nước hoa nổi tiếng như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle , Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa. Trong nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu thị trường ở lĩnh vực nước hoa Võ Sỹ Đạt (Giám đốc CHARME) nhận định rằng những mùi hương kể trên được người sử dụng yêu thích nhất tại Việt nam cũng như trên thị trường thế giới, tuy nhiên để có được sản phẩm như vậy người dùng phải bỏ ra hàng triệu đồng mới mua được.Buổi làm việc cùng chuyên gia điều chế từ PHÁP để tìm ra mùi hương phù hợpẤp ủ mang sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ nhất để đáp ứng cho người sử dụng. Công ty Charme Perfume đã nhập khẩu hoàn toàn nguyên liệu từ PHÁP về Việt Nam để cho ra đời các sản phẩm nước hoa CHARME đang được sự chú ý rất lớn của người sử dụng nước hoa trong thời gian qua. Đặc biệt các giới nghệ sĩ cũng đang rất quan tâm.  Ca sĩ Noo Phước Thịnh rất thích mùi hương CHARME IRISDiễn Viên RIBI Sachi Chọn Charme Ori mademoiselle

 


 
Á Hậu, Diễn Viên, NSUT Trịnh Kim Chi cũng chọn cho mình CHARME GOOD GIRL
 

Các sản phẩm như : CHARME IRIS là mùi của Chanel Bleu, Charme Adore là mùi của Dior Jadore , Charme Trust là mùi của Lancôme Lavie Belle, Charme So Sexy là mùi của Versace Bright Crystal… và còn nhiều sản phẩm nổi bậc khác.
Tại sao công ty CHARME PERFUME lại cho ra đời các sản phẩm có mùi hương tương tự các sản phẩm khác như vậy?
Ông VÕ SỸ ĐẠT tổng giám đốc công ty CHARME cho biết : “Chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi người với chi phí tiết kiệm và chất lượng nhất. Những mùi hương này chúng tôi đã khảo sát và nghiên cứu trong nhiều năm cho thấy đại đa số người tiêu dùng họ đều thích những mùi hương đó nên chúng tôi đã nhập nguyên liệu về Việt Nam để sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cái quan trọng nữa là người tiêu dùng đánh giá được chất lượng sản phẩm, họ không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua được một sản phẩm mà chất lượng cũng như CHARME”.
 

Charme Guilty với hương thơm nam tính, ấn tượng rất được nam giới lựa chọn
 

Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thu Hường (CEO CHARME) cũng cho hay : “ Công ty chúng tôi nhập nguyên liệu 100% từ PHÁP về Việt Nam để sản xuất và đóng gói nhằm tiết kiệm chi phí giá thành nhân công nên sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường với mức giá thấp nhất có thể để phù hợp với người dùng tại Việt Nam. Lô thành phẩm đầu tiên công ty chúng tôi chỉ sản xuất 2000 chai nhằm mục đích khảo sát thị trường nhưng không ngờ đạt được sự đón nhận rất lớn từ người tiêu dùng. Tôi vô cùng bất ngờ khi có những đối tác lớn tìm đến công ty và đặt hàng với số lượng lớn. Từ lúc ra mắt đến nay công công ty luôn trong tình trạng chạy hàng liên tục, mỗi tháng công ty phải sản xuất hơn 150,000 sản phẩm cũng không đủ số lượng cung cấp.


VTV3 trong chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” cô đại diện cho nước hoa CHARME
chia sẻ về sản phẩm mang lại niềm yêu thích cho khách hàng.Chúng tôi đã khảo sát ý kiến của người tiêu dùng đánh giá chung : “Sản phẩm quá chất lượng sánh ngang về mùi hương, sự lan tỏa và độ lưu hương rất lâu như các sản phẩm nổi tiếng từ Âu, Mỹ”.

 
 
 
Phỏng vấn khảo sát đánh giá sản phẩm nước hoa CHARME của khách hàng

Một khách hàng cho biết “Tôi đã sử dụng hàng chính hãng của Pháp trong nhiều năm qua khi nghe đến Charme tôi không tin lắm vì sao lại có loại nước hoa chất lượng mà giá lại rẻ thế, tôi tò mò và mua dùng thử xem sao quả nhiên thật bất ngờ vô cùng, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi nước hoa Charme, tôi cảm thấy tự hào vì người Việt Nam chúng ta lại có một sản phẩm tốt đến vậy. Tôi đã chia sẻ cho gia đình tôi ai nấy giờ cũng đều dùng nước hoa Charme.”
Công ty sản xuất nước hoa  Charme Perfume ra đời mang một bước đốt phá lớn cho thị trường tiêu dùng nước hoa tại Việt Nam một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá rẻ đang thu hút người dùng trong thời gian vừa qua. Công ty Charme đang nổ lực sắp tới sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới hoàn hảo hơn nữa trong EVENT kỉ niệm 1 năm thành lập của công ty vào ngày 11/11/2017 nhằm tri ân khách hàng đáp ứng sự yêu thích sản phẩm nước hoa CHAREM của người tiều dùng

Một số sản phẩm HOT của CHARME PERFUME

  

 

  Gửi tin nhắn đến fanpage