Nước hoa hương gỗ khiến khối nàng "ĐỔ"

Các loại nước hoa thuộc nhóm hương Gỗ - Woody thường mang đến sự ấm nồng, mạnh mẽ thể hiện được sự bí ẩn và quyến rũ của cánh mày râu. Nó được dùng nhiều trong việc tạo nên các “tuyệt phẩm” nước hoa nam tại Charme làm nức lòng giới mộ điệu nước hoa.

Để tạo nên nhóm hương này, các nhà điều chế nước hoa của Charme thường dùng các nguyên liệu từ gỗ đàn hương, gỗ trầm hương, tuyết tùng, gỗ guaiac,... Bên cạnh đó sẽ bổ sung thêm các nốt hương phụ trợ như hồ tiêu, dầu hồng… và có kết hợp cùng với loại mùi có tính gỗ như hoắc hương hay cỏ hương bài để làm phong phú cho hương thơm.

Đặc trưng chung của nước hoa nam nhóm hương gỗ là tạo nên cảm giác như những mùi thơm của đất. Có nhiều cách lý giải tại sao gỗ lại đặc biệt hợp với nam giới, ví dụ như gỗ cứng cáp, gỗ vững chãi. Đó là tính cách của một quý ông thực thụ.

Charme Ruby Intense
Nước hoa Charme Ruby Intense là sự hòa trộn của gỗ Đàn hương, Gỗ Tuyết tùng, Bạch đậu khấu, Hoa Violet, Giấy cói, Da thuộc, Hổ phách, Mống mắt. Trong đó chủ yếu là Gỗ Đàn hương Úc, gỗ Tuyết tùng, Bạch đậu khấu,...Do đó nó lôi cuốn và mạnh mẽ, mang đến sự cá tính riêng cho người sử dụng. Mùi hương đầy ấp sự thú vị và dễ gây nghiện, thu hút mọi tín đồ mộ điệu thời trang.

Charme Iris
Charme Iris mang đến sự tươi mát tràn đầy, khỏe khoắn tràn đầy năng lượng pha một chút cuốn hút; làm tăng thêm phong cách riêng biệt đầy nam tính và mạnh mẽ.Lần đầu tiếp xúc bạn sẽ cảm nhận được hương gỗ thơm nồng, dịu dàng, đánh bật mọi giác quan.

Charme King
Nước hoa Charme King xuất hiện đã khiến các tín đồ nước hoa say đắm và điên đảo bởi mùi hương đầy nịnh mũi nương náu bên trong. Vẫn là sự mãnh liệt đầy đê mê, hương thơm của nước hoa Charme King có thể khiến bất kỳ cô gái nào đi ngang bạn cũng phải ngoái nhìn, trầm trồ, và sau đó là cả một sự nhớ nhung dai dẳng. Bởi cái sự nam tính cuồng nhiệt trong từng nốt hương, mà sự lịch lãm ấy có chút gì đó nhã nhặn, ôn hòa và dịu dàng.

Charme Ruby Sport
Đây là chai nước hoa được làm ra để dành riêng cho phái mạnh, mang lại sự khỏe khoắn sảng khoái và phong cách. Với hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên từ thiên nhiên và sự cuốn hút gợi cảm được lưu lại trên làn da, Charme Ruby Sport tạo ra một sức thu hút quyến rũ không thể cưỡng lại được.

Charme NO.1 Peace Trái cây
Charme NO.1 Peace thuộc tuýp mùi hương nhẹ nhàng nhưng đầy nam tính. Charme NO.1 Peace mang đầy sự tươi mát và ngọt ngào của hương hoa quả với những nốt hương quen thuộc: cam Bergamot, quả dứa và quả Bách xù. Sự thanh mát được tăng lên tột độ khi xuất hiện hương thơm đầy ấn tượng của nụ hoa lý chua. Nguồn năng lượng yên bình được tiếp nối bằng sự trầm ấm từ gỗ Tuyết tùng và cỏ Hương bài.

 


 

  Gửi tin nhắn đến fanpage