Tin tức

Đánh giá 7 mùi hương nước hoa nam Charme nên dùng mùa Thu – Đông

Mùa Thu Đông đã bắt đầu và tiết trời cũng đã thay đổi, bạn đã chuẩn bị một mùi hương mới để làm mới phong cách và hình ảnh của mình chưa nào các chàng trai? Nếu vẫn còn đang phân vân thì Charme sẽ gợi ý ngay cho bạn Top 7 mẫu nước hoa nam đang được yêu…

6 Mẫu Nước Hoa Charme Thơm Lâu Dễ Dùng Cho Nữ

Cùng Charme trải nghiệm 6 hương thơm cuốn hút vừa linh hoạt dễ dùng mà lại vừa có độ lưu hương khá tốt chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều sở thích, nhu cầu sử dụng khác nhau của phái đẹp.

Tăng sức hút với top 3 nước hoa Charme hương gỗ đình đám

Sự có mặt của hương gỗ như gỗ đàn hương, tuyết tùng, gỗ trầm hương, gỗ guaiac, cũng như hoắc hương và cỏ hương bài không chỉ khiến tổng thể hương thơm trở nên hài hoà hơn, mà chính đặc tính nồng đậm, thơm lâu tạo cảm giác chững chạc. Biến hóa trở thành…

Tạo dấu ấn trong ngày Halloween với 5 mẫu nước hoa nữ Charme  

hông chỉ với trang phục hay những chiếc mặt nạ mà các cô gái còn có thể tự do thỏa sức sáng tạo bằng những mùi hương nước hoa. Nào, cùng Charme Perfume lựa chọn những hương nước hoa nữ đảm bảo khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mùi hương phi giới tính - Xu hướng của người trẻ

Nếu như nước hoa Nữ được “mặc định” với mùi hương hoa cỏ, nước hoa Nam được nhớ đến với hương gỗ thì dòng nước hoa Unisex - nước hoa phi giới tính sẽ là sự pha trộn hài hòa của cả hai.

Điểm Danh Những Mẫu Nước Hoa Nữ Charme Dành Cho Team "Nhẹ Ví"

Bạn là người mới xài nước hoa và chưa muốn bỏ tiền triệu để sắm những sản phẩm vạn người khen. Đừng lo, Charme Perfume có tận 9 gợi ý cho bạn ở phân khúc nhẹ ví hơn đây. Vừa đủ nồng độ vừa phải cho những ai đang mới bắt đầu sử dụng.

Ghi dấu ấn phong cách với Top 4 hương nước hoa nam Charme

Nam tính, khẳng khái, nhưng cũng tinh tế, lịch lãm. Khi khoác lên mình 4 mẫu nước hoa nam Charme dưới đây, bạn sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Đồng thời khẳng định phong cách cá nhân thông qua mùi hương.
  Gửi tin nhắn đến fanpage